Home » Tuyển sinh» Thời gian nhận giấy báo trúng tuyển 2013

Thời gian nhận giấy báo trúng tuyển 2013

Filed under: Tuyển sinh |

Khi nào có giay bao trung tuyen 2013 (giấy báo nhập học), không nhận được giấy báo điểm đại học cao đẳng? giấy chứng nhận kết quả thi?

1. Khi nào có Giay bao trung tuyen 2013, báo điểm thi đại học cao đẳng 2013 các khối A,B,C,D…

Theo lịch công tác tuyển sinh năm 2013 thì lịch gửi giấy bảo trúng tuyển và điểm thi dh, cd như sau:

STT

Nội dung công tác

Đơn vị chủ trì

Đơn vị tham gia

Thời gian thực hiện

23 Các trưòng ĐH, CĐ công bô điểm trúng tuyển, gửi Giấy chúng nhận kết quả thi, Phiếu báo điểm, giấy báo trúng tuyển cho các sỏ’ GD&ĐT, đề các sở GD&ĐT gửi cho thí sinh.

Các trường ĐH, CĐ

Các sở GD&ĐT Trước ngày 20/8/2013

Như vậy ngay sau ngày 8/8/2013 các trường đã bắt đầu gửi giấy báo trúng tuyển, phiếu báo điểm, giấy chứng nhận kết quả thi năm 2013 tới các sở và các sở tiếp tục gửi về cho thí sinh và chậm nhất là ngày 19/08/2013 các trường gửi xong.

(Tuy nhiên để đến tay thí sinh do gửi qua bưu điện sẽ mất khoảng 2-7 ngày từ ngày trường ĐH,CĐ gửi mới đến tay thí sinh tuỳ thuộc vào  như vậy có thể ngày chậm nhất các bạn nhận được là ngày 26/08/2013.)

2.Giấy báo điểm thi, giấy chứng nhận kết quả thi, giấy báo trúng tuyển nhận ở đâu hay gửi về đâu?

136 Thời gian nhận giấy báo trúng tuyển 2013

Một mẫu giấy báo trúng tuyển

Phiếu báo điểm, giấy chứng nhận kết quả thi hoặc Giay bao trung tuyen 2013 các bạn nhận tại nơi các bạn nhận giấy báo thi ((thông thường em sẽ nhận tại trường THPT)  chứ không gửi về địa chỉ nhà.Trường hợp các em nộp hồ sơ tại trường Đại học cao đẳng mình dự thi thì trường gửi về địa chỉ em ghi trên hồ sơ đăng ký dự thi

3.Nếu trường gửi rồi mà không nhận được phải làm sao?

( hay Giấy báo trúng tuyển, giấy báo điểm bị thất lạc thì phải làm sao?)

- TH không nhận được giấy báo trúng tuyển hoặc mất giấy báo trúng tuyển: Để giải quyết vấn đề này bạn nên liên hệ trực tiếp với trường Đại học hoặc cao đẳng mà bạn dự thi để biết thời gian nhập học và thủ tục nhập học. Sau khi biết được thông tin này bạn đến trường nhập học theo đúng thời gian quy định. Tại đây bạn báo cáo lại việc thất lạc giấy báo trúng tuyển với cán bộ tuyển sinh. Nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ gốc và sẽ cấp lại giấy báo trúng tuyển cho bạn.

Với trường hợp mất Giay bao trung tuyen 2013, giấy chứng nhận kết quả thi: Bạn có thể lên phòng đào tạo của trường Đại học và cao đẳng xin cấp lại, nhà trường sẽ hướng dẫn cho bạn thủ tục để cấp lại giấy này.

Cùng kết bạn với Điểm Thi 24H trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh Hot nhất.

Bài viết liên quan :

Huy August 20, 2013 at 11:23 am

làm ăn chậm quá ,nếu mà không có lên xin lại giấy báo điểm cũng đâu có dễ lằng nhằng lắm , lúc đó trễ nãi là coi như xong lun không được xét tuyển hoặc đã xét đủ người trong đợt NV2 rồi

Di August 24, 2013 at 10:24 am

tai sao không nghĩ cho nỗi lòng của thí sinh chứ hix không phỉa môt mình em lo mà là cã nhà luôn, trông mãi cái giấy báo nhập học mà vẫn không thấy, trúng tuyển NV1 mà vẫn ăn không ngon ngủ không yên.

Gửi phản hồi cho bài viết : Thời gian nhận giấy báo trúng tuyển 2013

Comments on this entry are closed.